Mua nhà quận Gò Vấp – Vùng đất hứa

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một ngôi nhà tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy tham khảo bất động sản tại Quận Gò Vấp nhé

1.Ví trí địa lý quận Gò Vấp

Thuộc phía Bắc của trung tâm thành phố, quận Gò Vấp có tổng diện tích lến đến 1975,6 ha. Điều kiện vị trí địa lý thuận lợi của quận Gò Vấp khi có phía Nam giáp với sân bay Tân Sơn Nhất và phía Đông giáp với Quận 12 qua song Bến Cát. Điều đó đồng nghĩa với việc quận Gò Vấp có điều kiện thuận lợi để phát triển hệ thống giao thống đường bộ, đường thủy và đường hàng không.

Giao thống thuận lợi giúp việc di chuyển và tiếp cận những nơi khác trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

2.Mua nhà quận Gò Vấp

Cần xác định mua nhà là một quyết định quan trọng, ngôi nhà đó sẽ gắn bó với bạn lâu dài vì vậy cần có sự đầu tư và cân nhắc. Hãy nhớ không nên mua nhà theo cảm tính

Nếu như bạn là người thích không gian của những khu chung cư cao tầng hiện đại với đầy đủ những tiện nghi từ mua sắm thương mại đến vui chơi giải trí bạn có thể tìm đến Phường 14 của quận Gò Vấp, hay một ví trí đắc địa trung tâm thành phố ở đường Phạm Văn Đồng. Tại đó luôn có những căn hộ chung cu cao cấp được giao bán, thậm chí nó còn là tổ hợp của cả các trung tâm thương mại và các khu vui chơi giải trí.

Nếu như bạn là người thích không gian yên tĩnh trong những ngôi nhà riêng tại các khu đô thi dành riêng cho nhưng hộ gia định vỡi những lô đất có vị trí đẹp nhất bạn có thể tìm đến Phường 7 hoặc trung tâm của quận Gò Vấp đường Phan Văn Trị. Tại đó bạn sẽ được thiết kế ngôi nhà như theo ý của mình, từ mẫu mã cho đến màu sơn của ngôi nhà, từ nội thất cho đến các thiết bị hiện đại.  Không chỉ vậy, những khu đô thị với những ngôi nhà riêng còn được đầu tư về khuôn viên theo đúng chuẩn xanh – sạch – đẹp, tạo nên một môi trường trong xanh, thoải mát cho dân cư nơi đây. Trong tương lại sẽ có them nhiều dự án mới được khởi công xây dựng tại quân Gò Vấp. Trong tương lại sẽ có them nhiều dự án mới được khởi công xây dựng tại quân Gò Vấp

3.Giá mua nhà Quận Gò Vấp

Có thế nói quận Gò Vấp là một mảnh đất vàng của thành phố Hồ Chí Minh.  Nơi đây có  những ngôi nhà có giá từ thấp đến cao. Từ những ngôi nhà dưới 1 tỷ đến những ngôi nhà có giá trị đến vài tỷ.

Vì vậy nếu như bạn còn băn khoăn chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng thì hãy tìm đến những nhà tư vấn họ sẽ giải đáp những thắc mắc mặc của bạn, dựa vào những nhu cầu và điều kiện của bạn sẽ giúp bạn tìm được ngôi nhà phú hợp,lý tưởng nhất. Bạn nên tìm đến những công ty tư vấn có uy tín trên thị trường để có được lời khuyên tốt nhất.

Tất nhiên, nếu như bạn muốn có một ngôi nhà riêng hoặc một căn hộ cao cấp trên những trung cư cao tầng tại những vị trí đắc địa của trung tâm quận Gò Vấp thì bạn hẳn là sẽ phải chi một khoản tài chính khá lớn để có thể sở hữu chúng. Tiền nào của ấy, những ngôi nhà có giá trị cao đều nhà những ngôi nhà được trang bị đầy đủ nội thất và thiết bị hiện đại.  Đảm bảo an toàn về chất lượng cũng như là an ninh trật tự tại khu dân cư.

4.Lưu ý khi mua nhà quận Gò Vấp

  • Khi mua nhà bạn nên kiểm tra thật kĩ ngôi nhà đó kiểm tra chất lượng của nhà cũng như là kiểm tra những nội thất trang thiết bị bên trong để xem có sai sót hay hỏng thiết bị gì thì nên đề nghị sửa chữa và thay thế ngay lập tức. Phản ánh lại với chủ đầu tư để họ có sự xem xét toàn diện nhất
  • Hoàn thành mọi thủ tục pháp lý có liên quan, bất kì một hành động giao dịch nào đều cần có giấy tờ ghi lại, có chữ kí xác nhận để đảm bảo lợi ích của cả bên mua và bên bán.
  • Sau khi mua nhà, nên sửa sang lại ngôi nhà để hợp hơn với phong thủy của chủ nhà để mọi việc được thuận lợi nhất có thể.

Quận Gò Vấp được đánh giá là quận có sự tăng trưởng va phát triển nhanh, trong tương lại ngắn quận Gò Vấp sẽ có sự phát triển mạnh hơn nữa, ngày càng tiện nghi và hiện đại. Quận luôn tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư xây dựng những cơ sở hạ tầng kiên cố tạo môi trường sống hiện đại và đẳng cấp. Lựa chọn mua nhà quận Gò Vấp là một lựa chọn chính xác của những nhà đầu tư. Việc mua nhà không chỉ quan trọng tại thời điểm hiện tại mà nó còn liên quan đến những thời điểm về sau. Đối với những người có tầm nhìn xa họ hẳn sẽ thấy được lợi ích lớn hơn tốt hơn mà quận Gò Vấp có thể mang lại. Tôi tin rằng, không chỉ những nhà đầu tư lớn mà đối với những người đang có nhu cầu về bất động sản cũng không thể bỏ qua bất cứ lô đất nào tại quận Gò Vấp.

Leave Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.