Phong thủy phòng thở khi mua nhà tại quận Tân Bình

Phong thủy phòng thở khi mua nhà tại quận Tân Bình

Tập tục bài trí phòng thờ cúng vốn dĩ đã xuất hiện từ lâu trong văn hóa người Việt. Vậy nên bất cứ ai mua nhà quận Tân Bình cũng quan tâm đến những vấn đề xoay quanh cách đặt bàn thờ cúng sao cho hợp phong thủy nhất.

 

Đời sống tâm linh trong văn hóa người Á Đông chúng ta vô cùng quan trọng. Điều này được thể hiện rõ qua lối sống và cách chúng ta nói chuyện hàng ngày. Và một trong những đề thuộc tâm linh được nhiều người chú trọng nhất chính là cách bài trí phòng cúng.

1/ Những lời khuyên về bố trí phòng thờ khi mua nhà tại quận Tân Bình

Gia chủ nên lưu ý không đặt bàn thờ gần khu vực nhà tắm. Vì theo quan niệm xưa, nhà tắm là nơi trút bỏ ô uế cho con người nên nếu bàn thờ mà để gần đây sẽ bớt đi phần nào không khí tôn nghiêm. Bạn cũng không nên để bàn thờ gần chỗ đi lại vì tiếng động xung quanh có thể làm mất đi sự thanh tịnh của nơi thờ cúng, làm cho vận khí may mấn đến với gia đình ngày càng giảm đi. Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt bàn thờ nhìn ra hướng Ngũ quỷ, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam (không đặt bàn thờ hướng Đông Bắc nhìn Tây Nam hoặc ngược lại. Không đặt bàn thờ trên nóc tủ, không nên dùng gỗ đã cũ để làm bàn thờ.

Với những người có nhiều đạo, bàn thờ Thần và Phật có thể đặt chung một chỗ nhưng không nên dùng chung bát hương sát nhau. Và bàn thờ tổ tiên thì không nên để ở trung tâm nhà vì sẽ mang đến điềm gở cho gia chủ nhưng bàn thờ Phật thì có thể.  Bàn thờ Thần và Phật cũng không nên để đối nhau trong một gian phòng. Cũng không nên treo di ảnh người quá cứ quá cao sso với bàn thờ. Theo đó, bàn thờ phải luôn được lau dọn sạch sẽ và thường xuyên được nhang khói. Tượng thần hoặc vật thể linh thiêng phải được đặt trên bàn kệ cao. Và đèn trên bàn thờ phải luôn được bật sáng để thu hút năng lượng.

2/ Dịch vụ tư vấn mua nhà quận Tân Bình và tư vấn sắp xếp nội thất trong nhà

Những khó khăn khi tìm mua nhà quận Tân Bình luôn thường trực trong tâm lý của người mua. Không chỉ có tiền la được mà còn phải có vốn hiểu biết về thị trường nhà đất và một số cách làm thủ tục giấy tờ thì bạn mới có thể yên tâm đi mua nhà được. Nhưng chuyện nay đã không còn quá khó khăn với một sộ nơi, đặc biệt là khu vực quận Tân Bình.

Vì nơi đây có một dịch vụ tư vấn môi giới nhà ở khu vực quận Tân Bình rất chuyên nghiệp. Nới mà chúng tôi muốn nói đến chính là nhadathoangha.vn – Dịch vụ tư vấn môi giới nhà uy tín – an toàn. Dịch vụ được chị nguyễn Ngọc Hà trực tiếp thực hiện. Nếu bạn muốn mua nhà có trên website rao bán của chúng tôi hãy gọi chị Hà ngay. Chính chị ấy sẽ sắp xếp thời gian đưa bạn đi xem dự án và thảo luận giá cả cũng như giấy tờ bàn giao nhà trong tầm tay mà không sợ mất thêm thời gian hay chi phí khác.

Chị Nguyễn Ngọc Hà hiện là nhà tư vấn môi giới mua nhà quận Tân Bình nổi tiếng nhất hiện nay. Chị được tổ chức môi giới quốc tế CRS trao bằng khen danh dự cho nên chị đã rất thành thục khi tư vấn nhiều căn hộ tiềm năng cho khách hàng có nhu cầu. Giá thành có thể nói là cạnh tranh nhất thị trường và được nhiều người ưng ý.

Vậy nên, nếu quý khách có nhu cầu tìm mua căn nhà như trong mơ xin vui lòng gọi về cho chúng tôi!

Leave Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.